Style Switcher

Layout options
  • Boxed Layout
  • Full Width Layout
Primary Color

เกี่ยวกับเรา

 

          บริษัท สมบัติชายอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด เริ่มก่อตั้ง เมื่อปี 2510 ดำเนินธุรกิจทางด้าน ผลิต ถุงพลาสติก ถุงบรรจุอาหาร พร้อมด้วย ถุงพิมพ์สอดสี ระบบกราเวียร์ อันทันสมัย นอกจากนี้ยัง ผลิตถุงขยะ, แผ่นพลาสติก Green House ที่มีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ตลอดระยะเวลา 40 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัทได้เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยดีตลอดมา จนกระทั่งในปี 2532 บริษัทได้ขยายกิจการ โดยเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 15 ล้านบาท มีการจัดตั้งเป็นรูปแบบโรงงานขึ้น ในพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ บริเวณซอยประชาอุทิศ 23 เขตราษฎร์บูรณะ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ด้วยการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท และเป็นการขยายกิจการ ทางบริษัทจึงย้ายโรงงานใหม่มาที่ ตำบลพันท้ายนรสิงห์ จังหวัดสมุทรสาคร ในปี 2552 มีการเพิ่มเครื่องจักรที่ทันสมัย และเพิ่มบุคลากรในด้านต่างๆ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบัน


สมบัติชายอุตสาหกรรม

 

 

 

 


ผลิตภัณฑ์และสินค้าของทางบริษัท

 

 

 
  • ถุงพลาสติก ชนิด LDPE, LLDPE, HDPE
  • ซองบรรจุอาหาร LAMINATE FILM, ซองสุญญากาศ (VACUUM)
  • ถุงหูหิ้ว, ถุงขยะ, ถุงขยะดำ, ถุงเย็น, ถุงบรรจุอาหาร, ถุงพิมพ์, ถุงอุตสาหกรรม
  • แผ่นพลาสติก สำหรับปูพื้นก่อนเทคอนกรีต (PE)
  • แผ่นพลาสติก สำหรับเรือนเพาะชำเพื่อการเกษตร (GREEN HOUSE) (PE) 
  • พลาสติกคลุมเห็ด, พลาสติกล้อมเล้าไก่
  • เทปพันกิ่ง เทปพันตายาง (Grafting Tape)

 

ด้านการตลาด

 

          สินค้าของบริษัทเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในและต่างประเทศ บริษัทมีบริษัทชั้นนำที่เป็นลูกค้า อยู่หลายบริษัท ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้บริการกับทางบริษัท มักจะใช้บริการเป็นประจำ เพราะมีความพึงพอใจในคุณภาพของสินค้าและบริการ นอกจากนี้ยังมีการ แนะนำบอกต่อในกลุ่มลูกค้ากันเองอีกด้วย

 

ด้านการผลิต

 

          ทางบริษัทผลิตสินค้า ด้วยเครื่องจักร จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยระบบกราเวียร์ อันทันสมัย เครื่องเป่า และเครื่องตัด ที่ได้มาตรฐาน จากยุโรป สินค้าของบริษัทผลิตภายใต้ห้องควบคุม เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมและสิ่งสกปรกที่จะเข้ามาปนเปื้อน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ได้คุณภาพและมีมาตรฐาน ตามระบบ ISO GMP และ BRC

          นอกจากนี้ทางบริษัท ยังให้ความสำคัญกับศักยภาพของพนักงาน โดยทางเราจัดให้มีการฝึกอบรมและจัดให้มีการดูงาน เพื่อพัฒนาบุคลากร เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

          บริษัท สมบัติชายอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ได้มีการจัดระบบบริหารคุณภาพมาโดยตลอด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อสนองตอบความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าตลอดไป 

 

ด้านการบริการ

 
          บริษัท สมบัติชายอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ตระหนักถึงคุณภาพของสินค้าเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ สามารถตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้สูงสุด ทั้งรูปแบบ สีสัน พร้อมรับประกันสินค้า เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และการบริการของบริษัท
          ลูกค้าสามารถ ติดตามความก้าวหน้าของกระบวนการผลิต อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังสามารถปรึกษา ปัญหาต่าง ๆ เช่น เรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ สีสัน ขนาด รวมทั้งเรื่องการผลิต และความแตกต่างของคุณภาพสินค้า กับทางฝ่ายบริการ ได้ตลอดระยะเวลาการผลิต จนสินค้าจัดส่งถึงมือท่าน
          สำหรับ อาคารสถานที่ เครื่องจักร อุปกรณ์ในการผลิต รวมถึง ระเบียบปฏิบัติงาน การพัฒนาความรู้ความสามารถของพนักงาน มีการจัดการที่ดี และพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ มีการจัดตารางการผลิต อย่างมีระบบและเคร่งครัด ทุกขั้นตอน การผลิตจะถูกควบคุมโดย ตารางการผลิต ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจะส่งมอบถึงมือตรงตามกำหนดเวลาอย่างแน่นอน
          บริษัทจัดให้มี ฝ่ายเทคนิค เพื่อให้คำแนะนำ การทำงานของเครื่องจักร การควบคุมคุณภาพ และกระบวนการผลิตสินค้า การเยี่ยมชมโรงงาน ตลอดทั้งตอบคำถาม ให้แก่ลูกค้าที่ยังมีข้อสงสัย ในกระบวนการผลิต เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในคุณภาพ และกรรมวิธีการผลิตที่ได้คุณภาพของบริษัท ด้วยความเอาใจใส่ทั้ง เรื่องการผลิต การบริการ การส่งมอบ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่พึงพอใจในบริการ

 

นโยบายคุณภาพ

 
          ผลิตสินค้าคุณภาพ ด้วยสุขลักษณะที่ดี GMP เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและกระบวนการ ส่งมอบตรงเวลา สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า
 

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

 

วิสัยทัศน์

 
          เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านการผลิตถุงพลาสติกที่ทันสมัย และเป็นหนึ่งในด้านการบริการ โดยเน้นความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
 
พันธกิจ
 
          บริษัท สมบัติชายอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด มีความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่ง ของความสำเร็จของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ในสิ่งที่ดีและเป็นประโยชน์มากที่สุด รวมทั้งเพิ่มความสามารถทางการแข่งขัน โดยยึดหลักดังต่อไปนี้
 

1. การบริหารจัดการที่ดีเลิศ อันเกิดจากความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นของบุคลากรมืออาชีพ

2. พัฒนาและคงไว้ซึ่งกระบวนการผลิตที่ต่อเนื่อง ผ่านระบบเทคโนโลยีอันทันสมัย

3. เพิ่มศักยภาพให้ถึงขีดสุด เพื่อพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ให้ได้สินค้าและบริการ ที่ดีที่สุด

4. จัดส่งสินค้าและบริการภายในระยะเวลาที่กำหนด

5. เป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ไว้วางใจและน่าเชื่อถือ

 

วัฒนธรรมองค์กร

 

          บริษัท สมบัติชายอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด เชื่อมั่นในการทำงานเป็นทีม สมาชิกทุกคนในทีมจะคอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน ร่วมคิด ร่วมแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กันอยู่เสมอ เพราะเรารู้ว่า แต่ละก้าวที่เรามุ่งมั่น ตั้งใจ คือ พลังแห่งการเติบโต และ หนทางสู่ความสำเร็จ
parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher stone island outlet stone island outlet stone island outlet stone island outlet stone island outlet stone island outlet moncler pas cher moncler pas cher moncler pas cher moncler pas cher moncler pas cher moncler pas cher moncler outlet online moncler outlet online moncler outlet online moncler outlet online moncler outlet online moncler outlet online happiness outlet happiness outlet happiness outlet happiness outlet happiness outlet usb backpack usb backpack usb backpack usb backpack usb backpack mcm outlet online moose knuckles outlet usb backpack outlet happiness outlet happiness outlet shoes down jackets outlet cappotti italia outlet fjallraven outlet